- Kỹ thuật chế biến món ăn là ngành học mà sinh viên được học về các kỹ thuật nấu ăn tại nhà hàng, khách sạn. Sinh viên sẽ được học kỹ thuật chế biến các món ăn của nhiều vùng miền, biết cách đảm bảo chất lượng món ăn và đáp ứng được khẩu vị khách hàng.
- Ngoài ra, người học cũng được cung cấp các kiến thức bổ trợ về kinh doanh ăn uống; tâm lý và khẩu vị, văn hóa ẩm thực của thực khách các nước; tổ chức tiệc; quản trị nhân lực; quản trị chi phí hay kỹ năng làm việc nhóm, lên thực đơn, xử lý tình huống phát sinh, giao tiếp ngôn ngữ… hỗ trợ cho công việc trong tương lai giúp thích ứng nhanh và tốt hơn với môi trường thực tế thay vì bắt đầu học sơ khai như người “tay ngang”, không qua đào tạo.
- Sinh viên/ học viên sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng xin vào các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên cả nước, từ resort, khách sạn, nhà hàng cao cấp cho đến quán ăn, trung tâm tiệc cưới, trung tâm hội nghị hội thảo hay thậm chí có thể tự mở cơ sở kinh doanh nếu đủ vốn, nguồn lực và kinh nghiệm.
-
-
-
- Học kỳ 1: Học phần đại cương ( GDQP, Chính trị, …Giáo dục thể chất, …)
- Học kỳ 2: Chuyên ngành 1 ( bảo vệ môi trường…..… )
- Học kỳ 3: Chuyên ngành 1 (khởi tạo doanh nghiệp… )
- Học kỳ4: Chuyên ngành 1 ( kỹ thuật chế biến món ăn… )
- Học kỳ 5: Chuyên ngành 2 ( sinh lý dinh dưỡng dưỡng.…)
- Học kỳ 6: Chuyên nghành 3 + Cuối khóa ( an toàn thực phẩm…thực tập tốt nghiệp….)
-
-
-
Course Features
- Lectures 4
- Quizzes 0
- Duration 0 week
- Students 10
- Assessments Yes
-
HỌC KỲ 4 + 5 : BAO GỒM CÁC MÔN CHUYÊN NGÀNH 2